CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ” CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG “

Bác Hồ từng nói:
” Cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường tự lập ”
Chính vì vậy các em học sinh luôn được ưu tiên nhất trong những Hành Trình Yêu Thương của đoàn Thiện nguyện Hyundai Việt Trì.
Năm nào cũng vậy, hòa chung không khí thời điểm khai giảng năm học mới.
Hyundai Việt Trì tổ chức chương trình thiện nguyện ” Cùng Em Tới Trường ” tại trường tiểu học Đồng Sơn.

Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng miền núi trung du Bắc Bộ, trong đó huyện Tân Sơn vẫn đang là huyện có hoàn cảnh khó khăn nhất. Theo nghị định 275/Q2183Đ – TTg huyện Tân Sơn cùng 6 huyện khác trên cả nước được xét thoát nghèo giai đoạn 2018 -2020. Chính vì vậy những năm gần đây được sự quan tâm của nhà nước, hệ thống trường học của huyện đã được đầu tư cải thiện khang trang hơn.
Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau khi khảo sát và xin ý kiến từ Phòng GD & ĐT huyện Tân Sơn. Hyundai Việt Trì lựa chon Trường tiểu học Đồng Sơn là nơi để tiếp bước Hành Trình Yêu Thương.

Trường tiểu học Đồng Sơn cách TT thành phố Việt Trì khoảng 80km, vì vậy đoàn thiện nguyện Hyundai Việt Trì phải khởi hành từ rất sớm. Trường có tổng 318 em học sinh, các em đa số là dân tộc thiểu số, điều kiện vật chất đến trường vẫn chưa được phụ huynh chú trọng. Do đó để hỗ trợ, động viên tinh thần học tập cho các em, Hyundai Việt Trì trao tặng 50 xuất quà dành cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ vậy tất cả em học sinh trong trường đều được tặng những bình đựng nước nhiều màu sắc để có thể mang nước đi học.
Vậy là bạn nào cũng được nhận quà trong niềm vui tươi, phấn khởi.

Hy vọng với những chiếc cặp sách mới, những quyển vở mới cùng bút màu sẽ là hàng trang theo các em bước vào năm học mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *