HUYNDAI 3S Việt Trì

Trước hết, Hyundai Việt Trì – Đơn vị thành viên của Tổng Công ty Hòa Bình Minh (HOABINHMINH CORP) xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng tới Quý khách hàng, trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Hyundai Việt Trì nói riêng và của HOABINHMINH CORP nói chung trong suốt thời gian qua.

Tổng Công ty Hòa Bình Minh hoạt động trên các lĩnh vực chính: Ôtô, Xe máy, Vật liệu xây dựng – Vận tải. Qua 20 năm xây dựng và phát triển, HOABINHMINH CORP đã xây dựng được hệ thống các cửa hàng xe máy Honda ủy nhiệm mang thương hiệu Bình Minh, Hòa Bình, Tiến Thành, Minh Thành..

Với năng lực và uy tín, HOABINHMINH CORP vinh dự được Hyundai Thành Công Việt Nam và Hyundai Toàn Cầu ủy quyền làm đại lý Hyundai chính thức tại thành phố Việt trì – Tỉnh Phú Thọ và Quận Hà Đông –Tp Hà Nội.

Hyundai Việt Trì được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn 3S của Hyundai Toàn cầu: Sale-Service-Spare Part (Bán hàng, Bảo hành, Sửa chữa –Cung cấp phụ tùng chính hãng).Xưởng dịch vụ được trang bị các thiết bị hiện đại đồng bộ của Hàn Quốc và Nhật Bản. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ chính các chuyên gia của Hyundai, luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng:

>Hyundai Việt Trì cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, gò sơn…các dòng xe ôtô du lịch từ 9 chỗ ngồi trở xuống, Xe tải nhỏ dưới 3,5 tấn cho dòng Hyundai

>Hyundai Việt Trì cung cấp phụ tùng chính hãng Hyundai

>Hyundai Việt Trì cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ, phụ tùng theo tiêu chuẩn của các hãng với giá dịch vụ phù hợp như các Gara khác tại địa bàn.

>Hyundai Việt Trì phục vụ Quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần (kể cả Chủ nhật)